Bộ đôi siêu phẩm phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1 

Mục lục chính

Phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1 với bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của RON INTERNATIONAL

Để cộng đồng phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1 hiệu quả, Ron International đã nghiên cứu và phát triển thành công bộ đôi siêu phẩm nước súc miệng See Premium cùng nước rửa tay khô Ruta Gel nano bạc. Sử dụng kết hợp hai sản phẩm giúp đánh bật nỗi lo mắc các bệnh liên quan đến Virus viêm đường hô hấp. 

phòng chống viruts corona
Hình ảnh: Bộ đôi siêu phẩm phòng chống Viruts Corona của RON INTERNATIONAL

Virus Corona (nCoV) hiện đang là nỗi ám ảnh theo nghĩa đen với rất nhiều người trong đầu năm mới 2020. Theo các cơ quan y tế, đây là chủng virus mới chưa từng xuất hiện trước đây, thuộc họ virus lớn Corona. Điểm khởi phát dịch tại Vũ Hán, Trung Quốc. Đến nay, WHO cũng đã đưa ra thông báo virus nCoV là tình trạng dịch khẩn cấp toàn cầu khi có tới 28 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm bệnh.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tình hình dịch bệnh do nCoV cũng như bộ đôi siêu phẩm của Ron International qua bài viết dưới đây.

Virus Corona (nCoV) là gì? Có giống với đại dịch Mers và Sars không?

Như đã nói ở trên, chủng virus hô hấp mới nCoV đang gây dịch bệnh nghiêm trọng là một chủng mới xuất phát từ họ virus Corona. Chủng virus này chưa từng xuất hiện trước đây và có khả năng lây nhanh từ người sang người. Trong khi đó, Corona là họ virus có thể gây nhiễm bệnh từ động vật sang người. Và một số khác chỉ có thể gây bệnh và lây nhiễm từ động vật qua động vật, chủ yếu là lạc đà, mèo và dơi.

viruts corona
Hình ảnh: Viruts corona gây bệnh viêm phổi lạ

Trước đây cũng từng có sự biến đổi gen của chủng virus này, gây nên trường hợp lây nhiễm từ động vật tiến hóa sang người như Mers và Sars. Sau những kinh nghiệm từ hai đại dịch trên, nCoV có khả năng có cũng là do sự biến đổi gen gây ra. Hiện nay chưa chắc chắn dịch hô hấp mới này có nguồn gốc từ đâu. Tuy nhiên theo như giải trình hệ gen, nCoV có độ tương đồng tới 96,3% so với chủng virus corona của dơi. Do đó, khả năng cao nhất chính là chủng virus từ dơi bị đột biến và lây sang người. 

Theo các nghiên cứu thực nghiệm, chủng virus nCoV 2019 không giống với đại dịch Hội chứng Hô hấp Trung Đông (MERS) hay dịch hội chứng hô hấp cấp (SARS). Chủng virus hô hấp mới này được đánh giá là ít nguy hiểm hơn nhiều lần so với hai đại dịch trên.

Các hình thức lây lan của virus gây viêm phổi Corona (nCoV)

Do nCoV là chủng virus hô hấp mới nên nó cũng được xác định lây từ người sang người qua những tiếp xúc gần (khoảng dưới 2 m) khi đứng gần người mắc bệnh. Nguyên nhân gây bệnh trực tiếp là do các đường giọt bắn, khi người bệnh thực hiện việc ho hoặc hắt hơi. Những giọt bắn này có thể tiếp xúc với khu vực miệng hoặc mũi của người tiếp xúc gần và bị hít xuống phổi. 

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào có thể xác định một người chạm vào bề mặt hoặc vật đã có virus nCoV, sau đó chạm vào những bộ phận như miệng, mũi hoặc mắt thì có bị nhiễm hay không. Tuy nhiên, vì bệnh sẽ ủ trong khoảng 14 ngày rồi mới phát bệnh và có những dấu hiệu như sốt, khó thở, ho,… nên bộ Y Tế khuyến cáo rằng tất cả mọi người đều cần chủ động phòng tránh. 

Trên thực tế đã có trường hợp người mắc nCoV 2019 bị lây nhiễm do tiếp xúc gần với người bệnh dù người này chưa có các biểu hiện của bệnh. Như vậy, kể cả trong thời gian ủ bệnh thì virus chủng mới nCoV vẫn có khả năng lây lan từ người sang người. 

Thông tin mới nhất về dịch viêm phổi cấp nCoV tại Việt Nam và thế giới

Mặc dù xuất phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc nhưng dịch bệnh hô hấp do virus chủng mới nCoV 2019 gây ra đã nhanh chóng lây lan với tốc độ khó kiểm soát. Tính đến ngày 5/2/2020, đã có 28 quốc gia và vùng lãnh thổ xác nhận có người nhiễm bệnh do nCoV gây ra. Đa số trường hợp lây nhiễm qua các quốc gia ngoài Trung Quốc đều do việc di chuyển của những người trong vùng dịch đến những địa điểm này.

Ngày 31/01/2020, WHO chính thức ra thông báo tuyên bố dịch viêm phổi do nCoV là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. Hiện nay, Vũ Hán cũng đã được Chính phủ Trung Quốc phong tỏa, cấm các hoạt động di chuyển từ bên ngoài vào cũng như từ bên trong ra.

phòng chống viruts corona
Hình ảnh: Một nhân viên trong bộ đồ bảo hộ đang khử trùng những chiếc máy bay của hãng tại Sân bay Quốc tế Nội Bài (Nguồn: Vietnam Airlines)

Tính đến ngày 05/02/2020, theo thông tin từ Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Việt Nam, thế giới đã ghi nhận được 24.552 trường hợp mắc bệnh. Trong đó có 228 trường hợp mắc bệnh bên ngoài Trung Quốc và 492 trường hợp tử vong.

Tại Việt Nam, tính đến cùng ngày nói trên đã ghi nhận 10 trường hợp nhiễm nCoV, trong đó 3 trường hợp đã được chữa khỏi là 2 bố con người Trung Quốc và nữ nhân viên lễ tân khách sạn. Việt Nam cũng đã ngừng cấp phép các chuyến bay đến và đi Trung Quốc, Hồng Kông, Macao để phòng tránh bệnh dịch. 

Những lưu ý và cách phòng tránh nhiễm bệnh từ nCoV

Theo những thông tin trên, có thể thấy rằng dịch bệnh này ngày càng nguy hiểm và đe dọa đến sức khỏe của tất cả cộng đồng. Bất kì ai cũng có thể nhiễm bệnh từ virus nCoV, vì vậy hãy chủ động phòng chống Viruts Corona bằng những biện pháp hiệu quả nhất. Dưới đây là những khuyến cáo của Bộ Y tế với người dân để mỗi người có thể tự phòng chống bệnh dịch tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình. 

  • Những người đã tiếp xúc gần với người bệnh/ nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày cần phải thông báo cho các cơ sở y tế địa phương gần nhất. 
  • Người tiếp xúc gần với người bệnh/nghi ngờ mắc bệnh cần phải đeo khẩu trang
  • Thường xuyên rửa tay với xà phòng và nước rửa tay diệt khuẩn, lau chùi vật dụng trong nhà bằng chất tẩy rửa, thực hiện đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng hay trên các phương tiện giao thông.
  • Sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn hằng ngày để tăng cường phòng tránh sự lây lan của virus xuống phổi. 
  • Hạn chế du lịch đi đến những vùng của Trung Quốc hoặc các nước đang có dịch

Bộ đôi siêu phẩm phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1 từ Ron International

Mức độ lây lan của chủng virus hô hấp mới này ngày càng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, các hoạt động hằng ngày cũng như thiệt hại đến kinh tế cả nước. Vì vậy, cách phòng tránh tốt nhất chính là bạn phải tự bảo vệ bản thân và gia đình bằng những sản phẩm hữu dụng, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt cần lưu ý rửa tay thường xuyên và súc miệng đều đặn mỗi ngày. 

Tuy nhiên, trên thị trường chỉ có những sản phẩm tác dụng thông thường, không thực sự đem lại hiệu quả lớn để phòng tránh virus Corona nCoV hay những loại cúm khác như A H1N1, cúm A H5N1. Vì vậy, Ron International đã nghiên cứu và đưa ra thị trường bộ đôi sản phẩm nước súc miệng nha khoa See Premium và nước rửa tay Ruta Gel Nano Silver Ag+ tiện dụng, cực kỳ hiệu quả nhằm chăm sóc sức khỏe cho mỗi người.

Đây là tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên Ron để cùng cộng đồng phòng chống, đẩy lùi chủng virus hô hấp mới này nhanh chóng. Bạn nên kết hợp cả hai sản phẩm này để đem lại tác dụng tốt nhất. Sử dụng thường xuyên trong ngày như theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đặc biệt là sau khi tiếp xúc với người khác hoặc chạm vào những vật dụng công cộng.

Nước súc miệng nha khoa See Premium

Sản phẩm sử dụng những thành phần từ tự nhiên để mang đến chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm bao gồm nguyên liệu đã được kiểm chứng an toàn và đứng đầu trong danh sách y tế chăm sóc răng miệng như Nano silver, tinh dầu Bạc Hà, đường sorbitol, Propylene Glycol, Glycerol và nước.

Hình ảnh: Nước súc miệng See Premium

Nước súc miệng See Premium mang đến công dụng tuyệt vời trong quá trình chăm sóc răng miệng, giúp bạn không chỉ có sức khỏe nha khoa hoàn hảo mà còn tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Công dụng đầu tiên phải kể đến của sản phẩm này là giúp nướu chắc khỏe, giảm vi khuẩn bám vào nướu răng từ đó tránh các tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời ngăn ngừa hiện trạng sâu răng, chảy máu chân răng, các bệnh lý nấm lưỡi. Không chỉ thế, súc miệng thường xuyên với See Premium sẽ giúp bạn loại bỏ virus nCoV cũng như nhiều loại vi khuẩn, virus khác, ngăn chặn không cho chúng xuống phổi. 

Sử dụng nước súc miệng nha khoa See Premium thường xuyên hằng ngày cũng giúp răng bạn ngày càng trắng sáng hơn và chống hiện tượng hôi miệng. 

Nước rửa tay khô Ruta Gel Nano Silver Ag+

Nước rửa tay khô Ruta Gel Nano Silver Ag+ là sản phẩm phòng chống Virus Corona (nCoV) thứ hai trong bộ đôi siêu phẩm này. Không chỉ đặc biệt kết hợp sử dụng những thành phần từ tự nhiên nhiên để đem đến công dụng tuyệt vời, hoàn hảo nhất mà sản phẩm này còn được Ron International chú trọng đến độ lành tính và an toàn cho da. 

Nước rửa tay khô Ruta Gel không sử dụng chất bảo quản như paraben, phenoxyethanol,.. và cũng không chứa hương liệu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không sợ kích ứng da, kể cả những vùng da nhạy cảm. 

nước rửa tay khô Ruta Gel
Hình ảnh: Sản phẩm nước rửa tay khô Ruta Gel Nano Silver Ag+kháng khuẩn

Với công dụng chính là diệt khuẩn, làm sạch sâu nhất dưới các lớp biểu bì trên da của bạn, Ruta Gel Nano Silver Ag+ thực sự là sản phẩm tốt nhất để phòng ngừa các loại virus nguy hiểm như Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1.

Để tiện dụng cho người dùng, sản phẩm này được thiết kế cách thức sử dụng tối giản. Bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ ra tay, thoa đều hai lòng bàn tay và để khô tự nhiên. Sản phẩm có thể khắc phục nhược điểm cần nước rửa tay của xà phòng và mùi cồn nồng của nước rửa tay khô thông thường.

Cả hai sản phẩm trong bộ đôi phòng chống Virus Corona (nCoV), cúm A H1N1, cúm A H5N1 đều đang được mở bán chính thức và chính hãng tại Ron International. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối:

CÔNG TY TNHH RON INTERNATIONAL

Địa chỉ: 189 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0888.34.54.74 

Web: www.ron.com.vn

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DƯỢC LIỆU HERBCOS

Số 102, Phố Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *